ติดต่อ
สายด่วนได้ที่ : +668 1400 4847

ผู้จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์

ผลิตโดยบริษัท อีนาจิก ประเทศญี่ปุ่น โดยโรงงานได้รับมาตรฐาน ในการผลิตเครื่องมือแพทย์ จากกระทรวงสาธารณสุขประเทศญี่ปุ่น ขายเครื่องทำน้ำด่าง เครื่องกรองน้ำ alkaline เครื่องกรองน้ำคังเก้น เครื่องทำน้ำด่างคังเก้น เครื่องผลิตน้ำคังเก้น

คุณสมบัติของน้ำคังเก้น

ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ มีกลุ่มโมเลกุลเล็ก pH เป็นด่าง มีเกลือแร่ มีออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าน้ำดื่มทั่วไป เครื่องทำน้ำด่างคุณภาพอันดับ 1 เครื่องทำน้ำด่างคังเก้น เครื่องผลิตน้ำต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับเป็นน้ำดื่มฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็ง

การศึกษาทดลองทางวิทยาศาสตร์

บริษัท คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ได้ศึกษาทดลองทางวิทยาศาสตร์ถึงประสิทธิภาพของน้ำคังเก้น kangen water ในมนุษย์ โดย H.S. Filtzer, MD FACS, Medical Advisor, Enagic USA

คังเก้น โปรเฟสชั่นแนลส์ บจก.

        จัดจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำไอออนไนส์ kangen ionized water ผลิตโดยบริษัท อีนาจิก และเครื่องทำน้ำด่าง Enagic เครื่องทำน้ำด่างคุณภาพอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่อง Water ionizers มีสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก โดยโรงงานได้รับมาตรฐานในการผลิตเครื่องมือแพทย์ จากกระทรวงสาธารณะสุขประเทศญี่ปุ่น น้ำที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำของบริษัท อีนาจิก ได้จดลิขสิทธิ์ชื่อว่า "น้ำคังเก้น" ซึ่งเป็นน้ำที่บุคคลากรทางการแพทย์ และบุคคลชั้นนำให้ความไว้วางใจ ด้วยสโลแกนที่ว่า

"เปลี่ยนน้ำ   เปลี่ยนชีวิต"

จุดเริ่มต้นของ Miracle Water

           ในช่วงปี 1950 ได้มีการนำน้ำจากสถานที่พิเศษๆทั่วโลกมาทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และพบว่า “Miracle Healing Water” จากสถานที่เหล่านี้ ต่างก็มีคุณสมบัติเหมือนกัน คือ มี Active Hydrogen อยู่เป็นจำนวนมาก, มี pH เป็นด่าง แม้เวลาจะผ่านไปหลายพันปี แต่สถานที่เหล่านี้ยังคงสถานะเป็นแหล่ง “Miracle Water” ตามธรรมชาติ เครื่องกรองน้ำ alkaline เป็นเครื่องทำน้ำด่างคุณภาพอันดับ 1 โดยเครื่องผลิตน้ำคังเก้นเป็นเครื่องผลิตน้ำต้านอนุมูลอิสระ มีเกลือแร่ มีออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าน้ำดื่มทั่วไป

เกี่ยวกับเรา

บทความและข่าวสาร

คุณสมบัติของน้ำคังเก้น

 1. ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ (มีค่า ORP ลบ, มีก๊าซไฮโดรเจน เป็นจำนวนมาก)
 2. มีกลุ่มโมเลกุลเล็ก
 3. มี pH เป็นด่าง
 4. มีเกลือแร่
 5. มีออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าน้ำดื่มทั่วไป

ใบรับรองและรางวัล

 • WQA (Water Quality Association)
 • ISO (International Standards organiztion)
 • DSA (Direct Sellers Association)
 • Medical Device Designation
 • Japanese Association of Preventive Medicine
 • Prix Environment Award
 • Japanese Ministry of Health & Welfare